Thực tập hóa đại cương - Ngô, Sỹ Lương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Tài liệu này gồm 4 phần, phần 1 giới thiệu các quy định khi làm việc trong phòng thí nghiệm, phần 2 giới thiệu sơ lược các dụng cụ, hoá chất và các thao tác cơ bản, phần 3 giới thiệu 22 bài thực tập hoá đại cương và phần 4 giới thiệu 16 bảng số liệu tham khảo cần thiết cho môn học.