(untitled) - Nguyễn, Chiến; Bùi, Quang Cường (H., 2018)
TM tham khảo tr.128-130; Trình bày khái quát về quan trắc công trình thủy lợi, quan trắc hồ chứa nước, quan trắc đập vật liệu địa phương, đập bê tông và xác định các giá trị giới hạn để đối chiếu số liệu quan trắc công trình
Keywords: Công trình thủy lợixQuan trắc