Giáo trình quản lí dịch vụ ô tô - Nguyễn, Thanh Tuấn (Xây dựng, 2018)
Giới thiệu khái quát về quản lý dịch vụ ô tô; các tiêu chuẩn vận hành dịch vụ ô tô. Phân tích quy trình dịch vụ ô tô; các kỹ năng giao tiếp với khách hàng trong hoạt động dịch vụ ô tô; công tác bảo dưỡng và sửa chữa trong đại lý ô tô; TM tham khảo tr.215