Bài tập tính ngắn mạch trong hệ thống điện - Ngô, Minh Khoa (Xây dựng, 2018)
Khái niệm chung về ngắn mạch trong hệ thống điện. Thiết lập sơ đồ tính toán ngắn mạch. Tính toán ngắn mạch ba pha duy trì, dòng điện ngắn mạch quá độ, ngắn mạch không đối xứng và sự cố phức tạp