Kết cấu nhà bê tông cốt thép nhiều tầng - Nguyễn, Lê Ninh (Xây dựng, 2018)
Khái niệm về nhà nhiều tầng. Giới thiệu các hệ kết cấu chịu lực và các nguyên tắc thiết kế cơ bản của nhà nhiều tầng. Đề cập tới các loại tải trọng tác động lên nhà nhiều tầng. Tính toán nhà nhiều tầng. Phương pháp thiết kế theo khả năng các kết cấu nhiều tầng chịu động đất