Bảo trì nhà siêu cao tầng ở Việt Nam - Hồ, Ngọc Khoa (Xây dựng, 2017)
Khái niệm cơ bản về bảo trì công trình xây dựng. Thực trạng bảo trì nhà siêu cao tầng (SCT) trên thế giới và tại Việt Nam. Cơ sở khoa học và các thiết bị dụng cụ chuyên dụng cho công tác bảo trì nhà SCT. Hướng dẫn thiết kế qui trình bảo trì và các phương pháp xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện, quản lý để có thể triển khai hoạt động bảo trì nhà SCT ở Việt Nam