Khoáng thạch với vật liệu xây dựng - Trần, Thượng Bình (Xây dựng, 2017)
Hệ thống kiến thức, chọn lọc từ các môn tinh thể khoáng vật và thạch học các đá magma, trầm tích, biến chất, cùng với kiến thức cơ bản về sản xuất vật liệu xây dựng.