Giáo trình hình họa - vẽ kỹ thuật - Trần, Hồng Hải (Xây dựng, 2018)
Trình bày kiến thức về các phép chiếu, phương pháp hai hình chiếu thẳng góc, tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ kỹ thuật, vẽ hình học, biểu diễn vật thể và một số đề thi tham khảo