(untitled) - Trần, Văn Chính; Phan, Văn Hiền (H., 2018)
Trình bày các đại lượng vô hướng và đại lượng véc tơ; các vấn đề cơ bản về trường điện từ, trường điện từ tĩnh, các bài toán trường điện từ tĩnh, trường điện từ dừng, trường điện từ biến thiên
Keywords: Điện từ trường -- Phần mềm Matlab -- Lí thuyết