Công nghệ thi công cầu nhanh - Ngô, Châu Phương (Xây dựng, 2018)
Trình bày các khái niệm và triết lý về cầu thi công nhanh trong đô thị cũng như tổng hợp và phân tích các công nghệ thi công cầu nhanh trên thế giới, đặc biệt tại các quốc gia có ngành xây dựng cầu đường phát triển. Tập trung chủ yếu vào các dạng cấu kiện cầu chế tạo sẵn, các loại vật liệu, các hình thức cấu tạo mối nối và công nghệ, thiết bị thi công nhanh cho kết cấu nhịp, mố trụ và nền móng