Ứng dụng Autodesk Revit trong thiết kế công trình 3D theo công nghệ BIM - Nguyễn, Quốc Tới (Xây dựng, 2018)
Trình bày tổng quan về Autodesk Revit Structure; các công cụ thường dùng trong revit; các khung nhìn phục vụ công đoạn thiết kế; dựng mô hình kết cấu; các khung nhìn phục vụ hồ sơ thiết kế; ghi nhãn, chữ, chú dẫn và kích thước; bảng thống kê; hồ sơ thiết kế và in ấn