Tài chính doanh nghiệp xây dựng - Nguyễn, Quỳnh Sang (Xây dựng, 2017)
Trình bày những vấn đề chung về tài chính doang nghiệp xây dựng; quản lý, sử dụng, đầu tư vốn trong doanh nghiệp; chi phí sản xuất kinh doanh và giá thành sản phẩm; huy động vốn tín dụng ngân hàng với hoạt động tài chính của doanh nghiệp xây dựng