Sổ tay Quản lý chất lượng công trình xây dựng - Trần, Vinh Vũ (Xây dựng, 2017)
Trình bày Tổng quan về công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng; Danh mục hồ sơ pháp lý, kỹ thuật của công trình theo từng giai đoạn; Biểu mẫu và quy định chi tiết về công tác quản lý chất lượng; Bản vẽ hoàn công; Hồ sơ quản lý chất lượng đợt, giai đoạn, bộ phận, hạng mục; Hồ sơ thanh toán đợt...