Bentley Prosteel V8i - Thiết kế chi tiết 2D/3D kết cấu thép - Nguyễn, Trọng Nghĩa (Xây dựng, 2017)
Cung cấp các kỹ năng cơ bản và một số ứng dụng chuyên sâu về: Lập mô hình 3D chi tiết kết cấu thép trên phần mềm ProSteel V8i; thiết lập bản vẽ 2D chi tiết từ mô hình 3D; tính toán, thiết kế chi tiết liên kết kết cấu thép trên phần mềm Ram Connection V8i