Bài tập và hệ thống bảng tra thủy văn công trình giao thông - Phạm, Văn Thoan (Xây dựng, 2018)
Gồm các bài tập, hệ thống bảng tra về xử lý số liệu đo mưa, đo mực nước sông, độ sâu dòng chảy sông, lưu tốc dòng chảy, lưu lượng dòng chảy, đo đục dòng chảy