Hình thái học đô thị - Doãn, Minh Khôi (Xây dựng, 2017)
Trình bày đại cương về đô thị, hình thái học đô thị; các yếu tố tác động tới sự biến đổi hình thái học đô thị; đại hình thái đô thị; cấu trúc hình thái và quy hoạch xây dựng; hình thái thửa - ô - lô, mảnh; hình thái đô thị và kiến trúc xây dựng; các yếu tố cấu thành hình thái không gian đô thị. Nghiên cứu hình thái các đô thị lớn, đô thị biển và đô thị có giá trị văn hoá lịch sử ở Việt Nam