Thiết kế kết cấu bêtông cốt thép theo Eurocode - Bùi, Quốc Bảo (Xây dựng, 2018)
Giới thiệu tổng quan về tiêu chuẩn châu Âu EUROCODE và về kết cấu bê tông cốt thép. Trình bày khái niệm và nội dung liên quan đến đặc tính vật liệu, kết cấu bê tông cốt thép, tiết diện chịu kéo, tiệt diện chịu nén, tiết diện chịu uốn...; phương pháp tính dầm liên tục, sàn, độ võng; thiết kế khung bêtông cốt thép, cầu thang, bể chứa nước; kiểm tra nứt