Giáo trình quản lý khai thác đường - Nguyễn, Minh Khoa (Xây dựng, 2017)
Trình bày những vấn đề chung về cơ sở lý thuyết của công tác quản lý khai thác đường: phân tích nguyên nhân sự xuống cấp, hư hỏng của đường ô tô; kiểm định chất lượng đường ô tô; kỹ thuật bảo trì đường bộ; kiểm soát giao thông và an toàn giao thông cùng các hệ thống giao thông thông minh ở nước ta hiện nay