(untitled) - Nguyễn, Viết Trung; Bùi, Xuân Học (H., 2017)
Tổng quan về công nghệ quan trắc cầu trên thế giới và ở Việt Nam cùng phương pháp đo đạc, quan trắc. Quan trắc trong các giai đoạn thi công và khai thác cầu. Thiết kế hệ thống quan trắc cầu. Lựa chọn các thiết bị đo đạc, quan trắc, hệ thống thu thập, truyền và quản lý dữ liệu quan trắc. Cơ sở phân tích dữ liệu quan trắc cầu
Keywords: Xây dựng -- Cầu dây văng -- Cầu dây võng -- Quan trắc