Công trình đường thủy - Nguyễn, Kiên Quyết (Xây dựng, 2017)
Trình bày những vấn đề cơ bản về xây dựng công trình trên đường thủy nội địa; thiết kế quy hoạch và kết cấu các loại công trình chỉnh trị; chỉnh trị đoạn sông phân lạch, uốn khúc và đoạn sông có ngưỡng cạn; công trình cảng, bến thủy nội địa; công trình âu tầu; công trình báo hiệu đường thủy