Bài tập và hệ thống bảng tra thủy văn công trình giao thông - Phạm, Văn Thoan (Xây dựng, 2018)
Gồm hệ thống lý thuyết, bảng tra, các bài tập về xác định khẩu độ cống các loại, tính toán thuỷ văn - thuỷ lực cống tròn, cống hộp, cống bản; xác định khẩu độ cầu lớn và cầu trung, tính toán xói lờ ở mố trụ cầu trên bãi và giữa sông; tính toán hệ thống thoát nước đô thị (cống, rãnh kín, rãnh hở, kênh tiêu...), xử lý số liệu khảo sát thuỷ văn...