Khảo sát - tính toán thủy văn công trình giao thông - Phạm, Văn Thoan (Xây dựng, 2017)
Giới thiệu những nội dung về sự phân bố, phân loại, khảo sát và tính toán thủy văn công trình giao thông; tính toán dòng chảy sông, thuỷ văn công trình cầu; tính toán thuỷ văn công trình thoát nước cho đường và sân bay cùng các phương pháp nghiên cứu thủy văn công trình giao thông