T.2 - Phạm, Văn Thoan (H., 2017)
Giới thiệu những nội dung về sự phân bố, phân loại, khảo sát và tính toán thủy văn công trình giao thông; tính toán dòng chảy sông, thuỷ văn công trình cầu; tính toán thuỷ văn công trình thoát nước cho đường và sân bay cùng các phương pháp nghiên cứu thủy văn công trình giao thông
Keywords: Công trình giao thông -- Thủy văn công trình