Cơ học khối đá - Trần , Thượng Bình (Xây dựng, 2017)
Cung cấp các kiến thức về cơ học khối đá: thành phần cấu trúc, tính chất lưu biến của đá; khối đá và trạng thái ứng suất của khối đá; khảo sát địa kỹ thuật xác định đặc trưng khối đá; thực hành tính toán địa kỹ thuật và kỹ thuật thi công trong khối đá