Bản và tấm mỏng đàn hồi - Trần, Chương (Xây dựng, 2018)
Trình bày hai nội dung: Lý thuyết bản gồm bài toán phẳng, các phương pháp giải bài toán bản, cách tính một số bản thường gặp, tính dầm - đỡ tường khi bản tường có độ cao lớn và lý thuyết tấm mỏng đàn hồi gồm tấm mỏng chịu uốn, tấm chữ nhật, tấm tròn với mục tiêu cao độ giúp độc giả phân biệt kết cấu bản và kết cấu tấm mỏng đàn hồi