(untitled) - Phan, Văn Hiến; Đinh, Xuân Vinh (H., 2017)
Trình bày các kiến thức cơ bản dùng trong lý thuyết sai số và bình sai trong trắc địa như chỉ tiêu độ chính xác và lan truyền sai số, mô hình toán bình sai và nguyên lý bình phương nhỏ nhất, các vấn đề về bình sai, ellipse sai số, kiểm định giả thuyết thống kê đối với phân số sai số và tham số bình sai, khái luận bình sai cận đại, ứng dụng bình sai trong GPS và ứng dụng bình sai trắc địa trong xử lý số liệu không gia GIS và RS
Keywords: Toán học -- Sai số -- Bình sai -- Trắc địa