Trắc địa - Trần, Đình Trọng (Xây dựng, 2017)
Trình bày khái niệm chung về trắc địa. Giới thiệu lý thuyết cơ bản về sai số và các phép đo trong trắc địa như: đo góc, đo dài, đo cao, lưới khống chế trắc địa, đo vẽ bản đồ và mặt cắt địa hình. Nghiên cứu ứng dụng trắc địa trong bố trí xây dựng công trình giao thông, công trình dân dụng và công trình công nghiệp