Giáo trình địa chất công trình - Phan, Anh Tú (Xây dựng, 2017)
Khái niệm về khoáng vật và đất đá. Nghiên cứu địa chất lịch sử và địa mạo, nước dưới đất, dòng thấm nước dưới nước. Các hiện tượng địa chất công trình. Khảo sát địa chất công trình