Sổ tay thi công nhà cao tầng - Lê, Mục Đích (Xây dựng, 2017)
Trình bày những kiến thức cơ bản về công trình trang trí và điều hành thi công trong thi công nhà cao tầng bao gồm: công trình trang trí, đấu thầu xây dựng, tổ chức thi công và tạo giá công trình