ANSYS - Ví dụ thực tế phân tích kết cấu công trình thủy lợi thủy điện - Vũ, Hoàng Hưng (Xây dựng, 2018)
Gồm các bài toán chuyên ngành thường gặp trong công trình thuỷ lợi, thuỷ điện: Bài toán bê tông và bê tông cốt thép, địa kỹ thuật, động đất, tiếp xúc, tải trọng di động - động, bài toán tối ưu, bài toán tương tác; ứng dụng ANSYS trong công trình đập bê tông, công trình cầu máng bê tông cốt thép, tường chắn đất và công trình ngầm, công trình cửa van thép nhịp lớn