Hệ thống thông tin địa lý trong quản lý đô thị - Lê, Thị Minh Phương (Xây dựng, 2018)
Cung cấp cái nhìn tổng quát về vai trò và ứng dụng của GIS trong quản lý đô thị, bao gồm: Các lý thuyết cơ bản về hệ thống thông tin địa lý, các ứng dụng của GIS, giới thiệu phần mềm ArcGIS và một số bài toán ứng dụng mẫu; TM tham khảo tr.105