Hướng dẫn thiết kế công trình thể thao - Nguyễn, Quang Tuấn (Xây dựng, 2018)
Gồm những trích dẫn cụ thể về lựa chọn khu đất xây dựng, quy hoạch tổng mặt bằng; các yêu cầu, tiêu chuẩn diện tích, kích thước, hệ thống kỹ thuật - vệ sinh, phòng cháy chữa cháy trong các loại hình công trình thể thao như: sân thể thao, nhà thể thao và bể bơi; TM tham khảo tr.112; Phụ lục tr.103-111