Giáo trình kết cấu thép - Hoàng, Bắc An (Xây dựng, 2018)
Gồm 7 chương đưa ra những nội dung cơ bản trong việc tính toán thiết kế các cấu kiện cơ bản, làm cơ sở cho việc thiết kế công trình kết cấu thép.