Văn học Nga hiện đại - Trần, Thị Phương Phương (Văn hóa Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Những vấn đề lý thuyết và lịch sử về lịch sử văn học Nga hiện đại. Nghiên cứu về chủ nghĩa hiện đại, chủ nghĩa hiện thực xã hội chủ nghĩa và chủ nghĩa hậu hiện đại trong văn học Nga hiện đại