Triết học nhân sinh Mỹ và một số vấn đề nhân sinh cơ bản trong triết học Mỹ - Trịnh, Sơn Hoan (Chính trị Quốc gia, 2018)
Nghiên cứu sự hình thành triết học nhân sinh Mỹ. Trình bày nội dung những vấn đề nhân sinh cơ bản trong triết học Mỹ. Giá trị và hạn chế của các trường phái triết học nhân sinh Mỹ và vấn đề nhân sinh cơ bản trong triết học Mỹ