Chính sách khuyến khích khởi nghiệp doanh nghiệp của Việt Nam - Bùi, Nhật Quang (Khoa học xã hội, 2018)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về khởi nghiệp. Phân tích chính sách khởi nghiệm và thực trạng hoạt động khởi nghiệp của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Đề xuất một số giải pháp để hoàn thiện chính sách giúp Việt Nam sớm trở thành quốc gia khởi nghiệp, thực hiện mục tiêu vừa cấp bách, vừa lâu dài phát triển bền vững đất nước