(untitled) - Vũ, Trọng Lâm; Lê, Thanh Bình (H., 2018)
Một số vấn đề lý luận về văn hoá đối ngoại. Hoạt động văn hoá đối ngoại của Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế. Phương hướng và giải pháp chủ yếu phát triển văn hoá đối ngoại Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế
Keywords: Quan hệ đối ngoại -- Văn hóa -- Việt Nam