Tài trợ vốn dựa trên giá trị tài sản bảo đảm - Udell, Gregory F (Lao động - Xã hội, 2018)
Nhan đề tiếng Anh: Asset Based Finance - Proven Disciplines for Prudent Lending; Trình bày Tổng quan về tài trợ vốn dựa trên giá trị tài sản bảo đảm; Quy trình trong tài trợ vốn dựa trên giá trị tài sản bảo đảm; Các tính huống thực tế trong tài trợ vốn dựa trên giá trị tài sản bảo đảm; Các vấn đề đặc biệt cần lưu ý trong tài trợ vốn dựa trên giá trị tài sản bảo đảm.