(untitled) - Udell, Gregory F; Nhóm dịch IFC (H., 2018)
Nhan đề tiếng Anh: Asset Based Finance - Proven Disciplines for Prudent Lending; Trình bày Tổng quan về tài trợ vốn dựa trên giá trị tài sản bảo đảm; Quy trình trong tài trợ vốn dựa trên giá trị tài sản bảo đảm; Các tính huống thực tế trong tài trợ vốn dựa trên giá trị tài sản bảo đảm; Các vấn đề đặc biệt cần lưu ý trong tài trợ vốn dựa trên giá trị tài sản bảo đảm.
Keywords: Tài trợ vốn -- Giá trị tài sản đảm bảo