Phân tích dữ liệu tinh gọn - Croll, Alistair (Công thương; Công ty Sách Alpha, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Lean analytics: Use data to build a better startup faster; Phân tích dữ liệu tinh gọn là mảnh ghép còn thiếu của Khởi nghiệp tinh gọn, với những nghiên cứu, lời khuyên, hướng dẫn chi tiết và thực tiễn có khả năng giúp bạn thành công nhanh hơn trong một công ty khởi nghiệp hoặc tổ chức lớn; Gồm 4 phần: Hãy dừng lừa dối bản thân; Tìm ra chỉ số phù hợp cho hiện tại; Đường ranh giới; Đưa phân tích dữ liệu tinh gọn vào thực hiện