Trên con đường tơ lụa Nam Á - Nguyễn, Chí Linh (Thế giới; Công ty Sách Phương Nam, 2018)
Ghi lại những trải nghiệm của tác giả về các vùng đất dọc theo con đường tơ lụa: Bangladesh, New Delhi, Kabul, Bamyan, Herat, Varanasi