Phương pháp nghiên cứu khoa học - Đồng, Thị Thanh Phương (Lao động - Xã hội, 2012)
Nội dung gồm: Giới thiệu tổng quát về khoa học, nghiên cứu khoa học; Xác định đề tài nghiên cứu khoa học, xây dựng đề cương nghiên cứu; Lập kế hoạch nghiên cứu; Thực hiện kế hoạch nghiên cứu thông qua việc thu thập và xử lý thông tin; Viết và trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học...