(untitled) - Bùi, Đức Anh; Tô, Cẩm Duy (H., 2008)
Các từ được giải thích dễ hiểu kèm theo rất nhiều thí dụ minh họa có ghi rõ xuất xứ cho mỗi trường hợp sử dụng. Đây là loại từ công cụ - ngữ pháp rất quan trọng mà người học phải nắm vững nếu muốn đọc hiểu và dịch được chữ Hán.
Keywords: Từ điển Tiếng Hán; Từ điển ngôn ngữ -- Tiếng Hán