Third-year studentsâ€™ essay writing errors: an analysis at Thu Dau Mot University - Trịnh Huỳnh Chấn (2018)
Chuyên ngành: Tiếng Anh; Mã số: 80.22.02.01; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Including 5 chapter. CHAPTER I. INTRODUCTION;CHAPTER II. LITERATURE REVIEW;CHAPTER III: METHODOLOGY; CHAPTER IV: FINDINGS AND DISCUSSION; CHAPTER FIVE: CONCLUSION AND IMPLICATION