Các nhân tố ảnh hưởng đến sự phù hợp của hệ thống thông tin kế toán tại các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Bình Dương - Trần, Thanh Nhàn (2018)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 83.40.301; Ý kiến về việc photo tài liệu: đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm các chương.Chương 1. Cơ sở lý luận của quản lý hoạt động giáo dục đạo đức học sinh ở trường tiểu học; Chương 2 Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh ở các trường tiểu học thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương; Chương 3 Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh tiểu hịc thành phố Tủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương