(untitled) - Trần, Thanh Nhàn; Phan Đức Dũng (Bình Dương, 2018)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 83.40.301; Ý kiến về việc photo tài liệu: đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm các chương.Chương 1. Cơ sở lý luận của quản lý hoạt động giáo dục đạo đức học sinh ở trường tiểu học; Chương 2 Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh ở các trường tiểu học thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương; Chương 3 Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh tiểu hịc thành phố Tủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Keywords: Luận văn; Hệ thống thông tin kế toán -- Nhân tố ảnh hưởng -- Thủ Dầu Một (Bình Dương); Doanh nghiệp vừa và nhỏ -- Hệ thống thông tin kế toán