Thiết lập internet vạn vật trong doanh nghiệp - Kranz, Maciej (Thế giới; Công ty Sách Alpha, 2018)
Đề cập đến các cách thức vận dụng IoT (Internet vạn vật) trong thời điểm hiện tại và tương lai. Ứng dụng IOT vào tổ chức, quản lý cùng những sai lầm phổ biến và cách phòng tránh. Vấn đề an ninh IOT, các tiêu chuẩn và công nghệ để ứng dụng...