Động lực chèo lái hành vi - Pink, Daniel H (Lao động Xã hội; Công ty Sách Alpha, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Drive: The surprising truth about what motivates us; Chỉ ra những khác biệt về động lực giữa giới khoa học và kinh doanh, hệ điều hành kinh doanh hiện tại, cải thiện bản thân thông qua các yếu tố: tính tự chủ, sự làm chủ và mục đích