Nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam chi nhánh Bình Dương - Nguyễn, Thị Việt Hà (2018)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8340101; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 100% ; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý ; Tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ĐH Thủ Dầu Một, 2017 ; Luận văn gồm các chương: Chương 1 Tổng quan về năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại; Chương 2 Thực trạng về năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương việt nam chi nhánh tỉnh Bình Dương; Chương 3 Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương việt nam chi nhánh Bình Dương