Tâm lý học trong nháy mắt - Nguyễn, Hương (Thanh Niên, 2018)
Có đính kèm tập in rời (bài tập); Cuốn sách ra đời với sự hợp tác giữa Beautiful Mind VietNam và EzPsychology; Gồm 14 chương trình bày các nội dung: Lịch sử tâm lý học I/O (I/O); Bản phân tích công việc; Đánh giá hiệu suất; Tuyển dụng và lựa chọn; Đào tạo và phát triển; Động lực; Thái độ công việc; Căng thẳng công việc; Giao tiếp trong tổ chức; Quy trình nhóm; Lãnh đạo; Văn hóa và tính sáng tạo của tổ chức; Lý thuyết và phát triển tổ chức...